Văn án-Thoát tội trò chơi

VĂN ÁN:

Trong phòng giam đặc biệt đang giam giữ một tội phạm tử hình, thanh tú, suy nhược, có một đôi mắt u buồn như sơn dương. Nhiều phạm nhân đều cảm thấy khó hiểu, đội trưởng Hạ Lang Đoàn Kỵ Sĩ lại phải giam giữ người riêng vào phòng giam đặc biệt như thế.

Ôn thuần (dễ bảo) thành thật như Gamma rất nhanh đã trở thành đối tượng mơ ước của toàn bộ nam giới trong ngục giam, bọn họ dần hiểu rằng, giam giữ riêng là vì bảo vệ an toàn của Gamma.

Sau này, khi Gamma liếm máu trên con dao rồi mỉm cười, bọn họ mới hoàn toàn tỉnh ngộ.

Lúc trước giam giữ riêng là vì bảo vệ an toàn của bọn họ.

Tiếp sau đó, cảnh đốc*Hạ tinh anh phát hiện mình bắt nhầm người rồi.

Khi một ứng dụng vì kẻ phạm tội sáng lập ra xã hội không tưởng* lặng yên ra đời, chẳng ai hay biết, có người thà chịu nghìn người chỉ trích, cũng muốn trả lại sự công chính của pháp luật tối cao.

……………………………….

*Cảnh đốc: hệ thống cấp bậc Cảnh sát nhân dân Trung Quốc gồm 5 hạng và 13 cấp, cảnh đốc do Bộ trưởng Bộ công an phê chuẩn, thụ phong; xếp sau tổng thanh tra và thanh tra cảnh sát. Tóm lại là không phải cảnh sát bình thường (VN mình không phân như này nên tui tra baidu lười dịch lắm).

*Xã hội không tưởng: bản gốc là 乌托邦 tên viết tắt của quyển sách utopian (địa đàng trần gian), nói về xã hội trong lí tưởng….

Chương 1

1 bình luận về “Văn án-Thoát tội trò chơi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s